BEOWULF BLOCKCHAIN HỖ TRỢ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ CHỐNG LẠI NẠN BUÔN NGƯỜI THÔNG QUA NỀN TẢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NGHỆ

Ngày đăng: 2019-12-13 05:14:50

Ngày 12 tháng 12, Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain – đơn vị tiên phong về mạng truyền thông phi tập trung B2B đã đưa ra thông báo chính thức về việc hỗ trợ Tổ Chức Vòng tay Thái Bình (Pacific Links Foundation) trong hoạt động phòng chống nạn buôn người và giúp các nạn nhân có thể hòa nhập cộng đồng thông qua những chương trình giáo dục và hỗ trợ tài chính.

Vòng tay Thái Bình (Pacific Links Foundation) là một trong những tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hàng đầu có trụ sở tại Hoa Kì hiện nay hoạt động với sứ mệnh trao quyền cho phụ nữ, thanh niên ở cấp cơ sở và quốc tế. Cộng đồng tình nguyện viên với nhiều năm chuyên môn của tổ chức trong thời gian qua đã có đóng góp to lớn, góp phần cải thiện cuộc sống của những người cần được giúp đỡ ở khu vực Vành đai Thái Bình Dương.

Trong sự kiện hợp tác lần này, Beowulf đồng ý hỗ trợ cho Tổ chức Vòng tay Thái Bình về mặt tài chính và các chương trình học bổng giáo dục bao gồm: những môn học STEM và đào tạo Tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các khu vực vùng sâu, vùng xa, nhất là các bé gái. Bên cạnh đó, Beowulf còn tổ chức xây dựng một chuẩn mực mới trong ngành giáo dục thông qua việc phát triển công nghệ. Cụ thể, các chương trình giáo dục sẽ được thực hiện dựa trên nền tảng Victoria của Công ty Beowulf với đội ngũ giáo viên người bản xứ.

Tiến sĩ William H. Nguyen và bà Vương Ngọc Diệp kí kết hợp tác

Victoria là ứng dụng công nghệ được phát triển bởi Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain và là nền tảng giáo dục từ xa chuyên hỗ trợ trong việc tương tác hai chiều thông qua hệ thống gọi video nhóm. Điều này cho phép học viên và giảng viên có thể kết nối, tham gia các lớp học như thể họ đang ở trong một không gian thực tế. Hiện nay, Victoria đã được triển khai tại nhiều trường đại học, học viện như: Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia Việt Nam và Đại học Sư phạm Quốc gia Đài Loan,…

Tiến sĩ William H. Nguyen – Giám đốc điều hành, Nhà sáng lập Công ty Công nghệ Beowulf Blockchain cho biết: “Sứ mệnh lâu dài của chúng tôi là trang bị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn những kĩ năng và kiến thức cần thiết không chỉ để tồn tại mà còn để phát triển mạnh mẽ. Thông qua phương thức tiếp cận giáo dục đơn giản với giá cả phải chăng, chúng tôi hỗ trợ cho các nạn nhân đang bị đe dọa trên toàn cầu các kĩ năng cần thiết và kiến thức thực tiễn giúp họ hòa nhập và tìm lại giá trị cuộc sống của mình”.

Nói về sự kiện hợp tác lần này, bà Vương Ngọc Diệp – Đồng sáng lập & Chủ tịch HĐQT Tổ chức Vòng tay Thái Bình bày tỏ: “Hỗ trợ từ Công ty Beowulf chính là sự đóng góp vô cùng quý giá giúp nhiều nạn nhân có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của họ. Những người nhận giải thưởng này sẽ là những nhà lãnh đạo tiếp tục truyền cảm hứng và dẫn lối cho những nạn nhân khác, điều này góp phần nâng cao nhận thức của bản thân và mở ra nhiều cơ hội việc làm tốt hơn”.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp trở lại

Sau hơn 2 tháng ảm đạm vì dịch Covid-19, sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Vàng tăng mạnh lên 47,4 triệu đồng/lượng, cao nhất trong vòng 9 năm

Vàng miếng SJC sáng 24.2 liên tục tăng nhanh 1,4 triệu đồng/lượng so với giá cuối tuần qua, bất chấp giá vàng thế...

Sự thật về tôm hùm “giải cứu”

“Không có tôm hùm giá rẻ đâu”. “Ai bán tôm hùm con trăm mấy mang tới đây tui bao mua hết”. “Muốn mua bao nhiêu...

Tận dụng cơ hội từ COVID-19

TTO - Khi COVID-19 ập tới, thiệt hại với nhiều ngành nhưng trong đó cần nhìn nhận vẫn có cơ hội để một số ngành,...

8 ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho casino Vân Đồn

TTO - Bộ Kế hoạch - đầu tư vừa chính thức trình Thủ tướng hồ sơ quyết định chủ trương đầu tư dự án khu phức...

Ngao chết trắng bãi, người dân thiệt hại cả tỉ đồng

TTO - Gần đến thời điểm thu hoạch nhưng gần 15ha ngao nuôi của người dân ở huyện Nghi Lộc (Nghệ An) chết trắng...

COVID-19 tiếp tục 'cuốn trôi' gần 25 điểm VN-Index chỉ trong vài tiếng giao dịch

TTO - Chỉ vài tiếng giao dịch đầu tuần trong phiên sáng nay 24-2, sàn VN-Index đã liên tục lao dốc và tạm nghỉ khi đã...

Chứng khoán mất 20 điểm từ đầu phiên

Rơi hơn 20 điểm ngay khi mở cửa, Vn-Index nới rộng đà giảm vào cuối phiên sáng, mất hơn 2,6%, lùi về 908 điểm.

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page